Triết lý của chúng tôi

Được khách hàng đánh giá là một trong những thương hiệu Veston may đo hàng đầu ở khu vực phía Nam, AT Veston luôn nỗ lực với triết lý kinh doanh là mang đến cho khách hàng những bộ veston hoàn hảo nhất, để họ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết trong ngày trọng đại.

Tầm nhìn sứ mệnh

AT VESTON là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm Veston, Sơ Mi, Quần Âu nam - nữ. Chúng tôi tự hào khi sở hữu hệ thống xưởng may riêng, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Bằng đam mê với vest và bằng những cố gắng bền bỉ trong từng giây phút, AT VESTON đang từng ngày hoàn thiện hệ thống, luôn cập nhật xu thế để trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng nhất về may đo veston ở thị trường Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn quan niệm thời trang là sự tìm tòi và sáng tạo không ngừng, chính vì lý do ấy, các sản phẩm thời trang của AT VESTON đều được thiết kế với phong cách lịch lãm, màu sắc trẻ trung, hiện đại, theo kịp những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới.

Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm nhiệt tình, AT VESTON mong muốn mang đến vẻ hoàn hảo cho người đàn ông Việt qua từng sản phẩm. Chúng tôi luôn chăm chút từng chi tiết, đảm bảo cho khách hàng sự thoải mái và an toàn tiếp xúc trực tiếp bề mặt vải với da.

Mục tiêu tương lai

Những sản phẩm của AT VESTON được may từ các chất liệu cao cấp như: Wool, cotton, bamboo, calfskin,... thiết kế phù hợp cho mọi độ tuổi của khách hàng.

Trong tương lai, AT VESTON sẽ nỗ lực hết sức mình để trở thành thương hiệu may đo veston hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Bộ phận chăm sóc khách hàng của AT VESTON luôn túc trực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cam kết bạn được tư vấn MIỄN PHÍ khi liên hệ

  AT VESTON

  Với dịch vụ đa dạng, chế độ hẫu mãi lâu dài, nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng,.... AT VESTON luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật xu hướng, phong cách mới để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

  2004

  AT VESTON ra đời từ 2004, khởi đầu ở một cửa hàng nhỏ trên con phố Tân Biên - Biên Hòa - Đồng Nai. AT VESTON những ngày đầu được sáng lập bởi ông Vũ Văn Tuấn - một người thợ tâm huyết, yêu nghề, mang trong mình nhiều hoài bão thay đổi xu hướng thời trang Việt Nam.

  2017

  Trong khoảng thời gian từ 2017 tới 2022, ông Vũ Văn Tuấn tiếp tục học học, nâng cao tay nghề bằng việc sang tu nghiệp tại thị trường Nhật Bản.

  2015

  Trong suốt 3 năm tu nghiệp tại môi trường chuyên nghiệp và hiện đại, ông Tuấn đã có duyên thiết kế trang phục Veston cho nhiều quan chức Nhật Bản.

  2022

  Năm 2022 là một năm đặc biệt khi ông Tuấn quay trở lại thị trường Việt Nam, tiếp tục dùng tài năng và kinh nghiệm đã tích lũy được để xây dựng lại hệ thống cửa hàng, phục vụ cho thị trường người Việt